Chúng tôi mong muốn mang đến cho người uống cà phê một thức uống đậm đà, hảo hạng đúng như bản chất vốn có mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người.

a

K'Fe House

Thưởng Thức Ngay Bộ Sưu Tập Cold Brew Mới Nhất Tại K’fe House

Thưởng Thức Ngay Bộ Sưu Tập Cold Brew Mới Nhất Tại K’fe House ☕
🤔 Có phải Cà phê thường đắng và chỉ dành cho phái mạnh không nhỉ? Vậy bạn nghĩ sao về một loại Cà phê được ủ lạnh và mang vị thơm mát của trái cây?
Bật mí với bạn đó là các món #Cafe_Cold_Brew và #Trà_Cascara – những món quà mới trong bộ sưu tập lần này của K’fe House gửi tới các bạn đây.
🍵 #Trà_Cascara được làm từ vỏ quả cà phê chín sấy khô, mang trong mình hương vị trà trái cây💐. Nhâm nhi Trà Cascara, sự thơm mát, ngọt ngào đầy mới lạ sẽ để lại cho bạn ấn tượng khó quên ngay lần thử đầu tiên.
Chưa hết đâu, bộ sưu tập này của Nhà K’fe còn có 02 loại Cafe Cold Brew với công thức đặc biệt nữa nè. Chắc chắn bạn phải nếm thử, bởi:
🍊 #Cold_brew mang hương vị Cafe truyền thống được làm từ hạt Cafe Arabica đặc trưng của Cầu Đất. Khi thưởng thức món này, bạn sẽ cảm nhận được hậu vị Chocolate và vị thơm mát đặc trưng của Cold Brew.
Vậy còn gì đặc sắc hơn khi bạc xỉu được làm theo phong cách của cà phê ủ lạnh ? Đến K’fe House và thử ngay:
🥛 #Cold_brew_bạc_xỉu mát lạnh, béo vị sữa, thơm vị cà phê và có hậu vị ngọt. Món này sẽ làm nức lòng những ai vừa ưng vị cà phê Cold Brew, vừa mê vị sữa nha.
🔥 Đặc biệt, từ ngày 01/05/2021 đến 31/05/2021, khi đến K’fe House chỉ cần mang theo bình thuỷ tinh Cold Brew của chúng mình, bạn sẽ được thưởng thức Trà Cascara, Cold Brew Bạc Xỉu hoặc Cold Brew truyền thống với giá cực hời, chỉ 15,000Đ/100ml.
😍 Hấp dẫn chưa nào? Mau đến ngay với K’fe House để thưởng thức bộ ba trà/cafe ủ lạnh theo phong cách mới này nhé