Chúng tôi mong muốn mang đến cho người uống cà phê một thức uống đậm đà, hảo hạng đúng như bản chất vốn có mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người.

Image Alt

Giới thiệu

s

Về K'fe House

K'fe House được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với hạt cà phê Việt Nam. Qua một chặng đường dài, chúng tôi đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự với mức giá hợp lý. Những ly cà phê của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ mỗi lần đến K’fe House. Hãy chia sẻ với chúng tôi để chúng tôi có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn thế.

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu cà phê Việt Nam dẫn đầu, K’fe House luôn luôn chủ động tìm kiếm những nguồn nguyên liệu chất lượng bên cạnh việc không ngừng đầu tư phát triển những món nước mới nhằm đem lại một trải nghiệm đồng nhất – tốt nhất cho khách hàng khi ghé thăm K’fe House.

Khách hàng nhận xét

s

Đến Đà Lạt không đến đây checkin thì hơi phí nhé cả nhà. Quán có kiến trúc độc đáo và lạ mắt đang decor lại chắc sẽ đẹp hơn trong dịp Tết

Mai Trần , Manager

Không gian đẹp và độc đáo, rất muốn đến thăm vào những lần tới

Hoà Nguyễn , Marketing

Thức uống rất ngon, phục vụ nhanh và giá cả hợp lý

Anh Trần , Desgin
5238
Lượt khách hàng tháng
84
Thực đơn đa dạng
130
Nhân viên
95%
Mức độ hài lòng